Products

ตู้เช่า

ตู้คอนเทนเนอร์ นอกจากใช้ในงานการขนส่งสินค้าได้แล้ว ยังสามารถนำมาดัดแปลงเป็นสำนักงานได้อย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะสำนักงานประเภทเคลื่อนที่ สามารถขนย้ายไปยังที่ต่างๆ ได้ หรือที่เรียกว่า ตู้ออฟฟิศ หรือ ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ เนื่องจากตู้ชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถูกขนย้ายอยู่แล้ว ดังนั้น เมื่อนำมาทำเป็นสำนักงาน จึงทำให้เกิดความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ซึ่งเหมาะมากสำหรับธุรกิจประเภทที่ต้องมีการย้ายที่ทำการ หรือต้องมีสำนักงานประจำหน้างานไปเรื่อยๆ เช่น ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจหมู่บ้านจัดสรร หรือธุรกิจอื่นๆ ที่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายที่ตั้งของสำนักงานชั่วคราวเป็นประจำ ซึ่งการใช้งานตู้ประเภทนี้สามารถช่วยให้เกิดความสะดวกในการทำงาน เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ทำหน้าที่ควบคุมงาน และยังส่งเสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือของธุรกิจได้อีกด้วย

และเพื่อรองรับความต้องการในการใช้งานประเภทนี้ บริษัท คอนเทนเนอร์ ซัพพลาย 1995 จำกัด จึงได้มีการออกแบบและผลิต ตู้สำเร็จรูปเคลื่อนที่ ขึ้นมาใหม่ และให้บริการ เช่าตู้ container สำหรับใช้เป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ และตู้เก็บของ, ตู้ห้องน้ำเคลื่อนที่ สำเร็จรูป เอาไว้ให้บริการกับผู้ประกอบการที่ต้องการมีออฟฟิศชั่วคราวตามสถานที่ต่างๆ และยังมีบริการจัดส่งถึงที่และติดตั้งให้อีกด้วย

ข้อดีในการใช้บริการนี้ก็คือ ลูกค้าที่ต้องการมีสำนักงานชั่วคราวตามสถานที่ต่างๆ จะไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างสำนักงานชั่วคราว ทั้งยังได้ใช้งาน สำนักงานสำเร็จรูป ที่มีรูปทรงพร้อมในการใช้งาน และมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้เรียบร้อย พร้อมดำเนินการนำไปติดตั้งให้ถึงที่หน้างานที่ลูกค้าจะต้องใช้งาน ที่ลูกค้าจะต้องทำก็เพียงแค่ติดต่อเรา เลือกขนาด รูปแบบ ของออฟฟิศที่ต้องการ นัดวันติดตั้ง แล้วที่เหลือก็คือการขนของเข้าไปใช้งานได้ทันที สะดวกรวดเร็วและได้มาตรฐาน นอกจากนี้เรายังมีตู้หลายรูปแบบ หลายขนาดให้เลือกใช้ตามความพอใจ และยังเสียค่าใช้จ่ายน้อย คิดค่าบริการเป็นรายเดือน ตามจำนวนที่ใช้งานจริง ทำให้ผู้เช่าสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างและเสียเวลารื้อถอนสำนักงานชั่วคราวเมื่อเสร็จงานเหมือนที่ต้องเคยทำมาแต่ก่อน

สำหรับการใช้งาน ตู้ออฟฟิศ สามารถมั่นใจได้ว่ามีความแข็งแรง เพราะทำจากโลหะ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน เนื่องจากมีการออกแบบรองรับและแก้ปัญหานี้มาอย่างดี มีการเพิ่มฉนวนป้องกันความร้อนที่นำเข้าจากต่างประเทศ และมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศมาพร้อมในตัว มีระบบไฟฟ้าแสงสว่าง สวิตช์และปลั๊กไฟต่อใช้งาน พร้อมต่อไฟฟ้าเข้าใช้งานได้ทันที (พร้อมแผงควบคุมเบรกเกอร์) และพัดลมดูดอากาศ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างเพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาและทำให้มองเห็นภายนอกได้ และประตูที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ท่านที่สนใจเช่า ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และมีบริการจัดส่งและติดตั้งครบวงจร โปรดติดต่อเรา และยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องการใช้งานและเลือกรูปแบบที่เหมาะสม จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของบริษัท เราเชื่อว่าเราสามารถนำเสนอ ตู้คอนเทนเนอร์ที่ เหมาะแก่การใช้งานของท่าน และทางเรายังมี ตู้สำนักงานให้เช่า พร้อมบริการมากกว่า 100 ใบ

ภาพผลิตภัณฑ์