Products

ตู้ Mass Production

ตู้ Mass-production เป็นผลิตภัณฑ์ ตู้คอนเทนเนอร์ ที่ผลิตมาสำหรับจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบ Standard ได้เป็นเจ้าของ มีหลากหลายรูปแบบและมีหลายขนาดให้เลือก มีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ตามความต้องการใช้งาน มีทั้งแบบที่เป็น ตู้สำหรับพักอาศัย(ตู้บ้าน) ลักษณะเป็นที่พักสำเร็จรูป , ตู้สำนักงาน Office ที่ใช้เป็นที่ทำงานและสามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องใช้ออฟฟิศหน้างานเปลี่ยนสถานที่บ่อย อย่างบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ทำโครงการต่างๆ หรือจะเป็น ตู้ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นร้านค้า ตู้ร้านสะดวกซื้อ ตู้ร้านกาแฟ ขายเบเกอร์รี่ หรือห้องซ้อมดนตรี ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือ แม้แต่จะนำไปจัดสร้างเป็นที่พักสำหรับรีสอร์ตก็ได้เช่นกัน หรือจะเป็นตู้ขนาดเล็ก ที่เป็นป้อมยาม แม้กระทั่งตู้ห้องน้ำ ก็มีผลิตเอาไว้ให้ได้เพื่อรองรับความต้องการของผู้ซื้อที่จะนำไปใช้งาน

ข้อดีของ ตู้ลักษณะนี้หากเปรียบเทียบกับการก่อสร้างอาคารที่พักอาศัย ออฟฟิศ หรือร้านค้าทำธุรกิจต่างๆ ก็คือ เป็นอาคารสำเร็จรูป ที่สามารถใช้งานได้รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาและแรงงานในการก่อสร้าง และไม่ต้องวุ่นวายกับเรื่องกองวัสดุที่ต้องใช้ในการก่อสร้างหรือจัดการเก็บกวาดหลังจากก่อสร้างเสร็จ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นภาระและสร้างความยุ่งยากในการจัดการ เพียงเลือกขนาดและรูปแบบของ ตู้คอนเทนเนอร์ ที่ต้องการ ก็สามารถเลือกและวางแผนตกแต่งดัดแปลงตู้เพิ่มเติมให้พร้อมใช้งานได้ตั้งแต่ต้น ณ ที่โรงงานผลิต เมื่อเสร็จก็สามารถยกไปตั้ง และสามารถเข้าอยู่อาศัย หรือใช้งาน หรือ ดำเนินธุรกิจได้ทันที ทำให้ประหยัดเวลา และภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

ตู้ลักษณะนี้อาจจะเรียกว่าเป็นอาคารสำเร็จรูปก็ว่าได้ เนื่องจากมีผลิตเอาไว้สำเร็จให้เลือกเอาไปใช้งาน และไม่เพียงแค่ใช้งานแบบเป็นอาคารหลังเล็กชั้นเดียว มันยังสามารถยกขึ้นต่อกันให้กลายเป็นอาคารสองชั้นได้อีกด้วย ซึ่งหากเทียบกับการก่อสร้างปกติ ถือว่าเร็วกว่ามาก ลดระยะเวลาจากหลายๆ เดือน ให้เหลือเพียงไม่กี่วันก็สามารถใช้งาน หรือดำเนินธุรกิจได้ เนื่องจากมีเพียงแค่การเดินไฟฟ้า น้ำประปา และตกแต่งอีกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อความสวยงามและสะดวกสบายเท่านั้น มันจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีความต้องการใช้อาคารแบบเร่งด่วน และมีความแข็งแรง ทั้งยังสามารถยกย้ายได้อย่างสะดวกหากต้องการเคลื่อนย้ายไปยังตำแหน่งอื่นๆ

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อ เพื่อเลือก ตู้คอนเทนเนอร์ ในแบบ ตู้ Mass-production จากเราได้ตามที่อยู่และช่องทางการติดต่อของบริษัท และเรายังยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องการใช้งานตู้ประเภทนี้ทุกรูปแบบ ทั้งในการทำเป็นอาคารสำนักงานเคลื่อนที่ หรือ เป็นที่อยู่อาศัย และเรายังมีบริการ “Space Solutions provider” เปลี่ยนที่เปล่าให้เป็น Office ได้ภายใน 7 วัน

ภาพผลิตภัณฑ์