Products

ตู้ High-Spec และ โครงการพิเศษต่างๆ

ตู้ High-Spec เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจาก ตู้คอนเทนเนอร์ ของ บริษัท คอนเทนเนอร์ ซัพพลาย 2000 จำกัด เราซึ่งเป็นแบบ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการตู้สำหรับการใช้งานเฉพาะประเภท ที่ต้องการตู้ที่มีคุณสมบัติด้านความแข็งแรงทนทานในการใช้งานมากกว่าปกติ หรือเรียกว่าเป็น ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง สั่งผลิตได้ทุกรูปแบบ ก็ได้การผลิตเน้นเรื่องความแข็งแรงตามความเหมาะสมกับสภาพการใช้งานที่ลูกค้าต้องการนำไปใช้งานจริง เช่น

1. ตู้ห้องควบคุม ที่นำไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้ในงานติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมพิเศษ พวกอุปกรณ์ควบคุมวงจรการทำงาน ของไฟฟ้าและเครื่องจักรในโรงงาน ซึ่งจะมีการออกแบบเพื่อความแข็งแรงและป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นพิเศษ ป้องกันความชื้น ความเค็ม และสภาพเป็นกรดเป็นด่าง เพื่อให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เกิดความเสียหาย และเรายังสามารถที่จะทำการติดตั้งระบบ ปรับอากาศ ในแบบที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ เพิ่มตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิความร้อน ควันและอื่นๆ เพื่อความปลอดภัย รวมถึงรองรับการติดตั้งสัญญาณเตือนไปยังผู้ควบคุมเมื่อเกิดความผิดปกติของระบบได้อีกด้วย

2. ตู้สำหรับติดตั้งติดตั้งเครื่องตรวจวัดทางเคมีในโรงงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่มีการใช้สารเคมี จะมีการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อการป้องกันระบบตรวจวัดภายใน ใช้วัสดุป้องกันการกัดกร่อนของสารเคมีเป็นส่วนประกอบ

3. ตู้สำหรับเก็บสารไวไฟ เป็นตู้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อใช้ในการเก็บสารเคมีที่มีความไวไฟสูง ด้านในจะมีการติดตั้งเครื่องปรับ อากาศชนิดควบคุมอุณหภูมิและมีการเดินวงจรไฟฟ้าภายในอย่างปลอดภัยเป็นพิเศษป้องกันประกายไฟ และการลัดวงจร รวมถึงมีการ ออกแบบประตูเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยป้องกันการระเหยของไอจากสารภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. ตู้สำหรับเก็บเครื่องมือ เป็นตู้ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับใช้เก็บเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรและเครื่องวัดที่มีความละเอียด เน้นเรื่องความแข็งแรงและความสะอาดภายใน เพื่อให้เครื่องมือได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่เกิดความชื้นที่ทำให้เครื่องมือเสียหายหรือมีสนิม กัดกร่อน

5. ตู้เก็บอุปกรณ์โทรคมนาคม เป็นตู้ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากตลาดมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ผู้ให้บริการโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่หลายบริษัทในประเทศไทยให้ทำการติดตั้งสถานีกระจายสัญญาณโดยมีตู้คอนเทนเนอร์ Shelter ทั่วประเทศ เป็นตัวเก็บอุปกรณ์ Electronic เฉพาะด้าน

นี่เป็นเพียงตัวอย่าง ตู้ High-Spec ของ บริษัท คอนเทนเนอร์ ซัพพลาย 2000 จำกัด และยังมีแบบอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ตู้ Control ติดตั้งบนรถบรรทุก, ตู้ Offshore, ตู้ Zone2 ทุกSpec และยังมีตู้ที่จัดสร้างพิเศษสำหรับโครงการใหญ่ๆอีกมากมาย ซึ่งเราสามารถให้ความมั่นใจกับผู้ใช้งานทุกท่านได้ว่า ตู้คอนเทนเนอร์ ของเรา ได้รับการออกแบบและผลิตอย่างได้มาตรฐาน และเรามีทีมงานติดตั้งที่มีความสามารถ ด้วยประสบการณ์ ทักษะความรู้และเทคนิค ที่สั่งสมมายาวนานและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีความปลอดภัย มีความแข็งแรงสูง และเราสามารถผลิตได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของลูกค้าผู้สั่งผลิตทุกท่านในทุกๆ รูปแบบการใช้งานที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะให้คำปรึกษาและบริการออกแบบให้ได้ตู้ที่มีสภาพสอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะให้คำปรึกษาและบริการออกแบบให้ได้ตู้ที่มีสภาพคล้องกับการใช้งานของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแท้จริง

ภาพผลิตภัณฑ์