Products

บริการเคลื่อนย้าย

การเคลื่อนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นงานที่ต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบและความชำนาญ เนื่องจากเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ ถ้าจะว่ากันตามจริงแล้วตู้หนึ่งใบมันมีขนาดไม่ต่างจากการขนย้ายบ้านชั้นเดียวสักเท่าไหร่เลย ! หากไม่มีประสบการณ์และความชาญ เป็นไปได้ว่าจะทำให้เกิดความเสียหาย และอาจเกิดความยุ่งยากในการขนย้ายตามมาเป็นอย่างมาก เพราะจะต้องคำนึงถึงขนาด รูปแบบ (โดยเฉพาะ ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ หรือร้านประเภทต่างๆ ที่มีการเพิ่มกระจกบานประตู เครื่องปรับอากาศเข้าไป) รวมถึงสภาพเส้นทาง และพื้นที่ๆ จะจัดส่ง ซึ่งแน่นอนว่าบางพื้นที่อาจเป็นทางแคบ และขนส่งเคลื่อนย้ายเข้าติดตั้งไม่ง่ายนัก เรื่องเหล่านี้จำเป็นจะต้องอาศัยผู้ดำเนินการที่มีประสบการณ์และมีความละเอียดรอบคอบเป็นผู้ดูแลดำเนินการทั้งสิ้น

บริษัทของเรา คือหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องการขนส่งและเคลื่อนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ อันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับตู้ประเภทนี้มาเป็นเวลานาน (บริษัทเริ่มเปิดดำเนินการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับตู้ชนิดนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2535) ดังนั้นจึงสามารถวางใจได้ในบริการด้านนี้ของเรา ที่มีพนักงานที่ผ่านการทำงานปละได้รับการฝึกฝนในเรื่องนี้อย่างเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน

และไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นลูกค้าที่สั่งซื้อ หรือ เช่าตู้คอนเทนเนอร์ จากเราเท่านั้น เรายินดีให้บริการกับทุกท่านที่ต้องการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ การขนส่งตู้ที่บรรจุสินค้า หรือจะเป็น ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง สั่งผลิตได้ทุกรูปแบบ เรายินดีให้บริการรับขนส่งเคลื่อนย้ายจากที่ตั้งไปยังจุดหมายปลายทางที่ท่านต้องการ ด้วยทีมงานที่ท่านสามารถวางใจได้ว่าจะสามารถขนย้ายให้ได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ทำให้เกิดความเสียหาย

ดังนั้นหากท่านใดที่มีความต้องการที่จะเคลื่อนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ จากจุดเดิมไปยังสถานที่อื่น สามารถติดต่อเราได้ในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของเรา(ทั้งเช่าและซื้อ) ซึ่งนี่เป็นบริการหลังการขายที่เราให้บริการเป็นประจำอยู่แล้ว หรือจะเป็นท่านที่ซื้อสินค้าหรือเช่าจากที่อื่น เราก็ยินดีที่จะให้บริการอย่างเต็มความสามารถเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นตู้ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ รวมทั้งตู้ที่ผ่านการตกแต่งดัดแปลงแล้วทุกแบบเราก็มีทีมงานที่พร้อมจะดำเนินการให้ได้ด้วยประสบการณ์และความชำนาญ และเรายังให้คำปรึกษาในเรื่องการขนย้าย ในทุกสภาพพื้นที่ เพื่อหาวิธีการเคลื่อนย้ายที่ดีที่สุดและมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาน้อยที่สุดในการดำเนินงาน นี่เป็นอีกหนึ่ง

ภาพผลิตภัณฑ์